Posted By Gaga Posted On

THƯƠNG TÂM: Nam sinh lớp 5 bất ngờ bị sét đánh trúng tử vong trong lúc đi tìm diều

Trong quá trình đi tìm diều bị đứt dây, một nam sinh lớp 5 xã Bình Lãng bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong…

Trao đổi với PV GiadinhNet sáng nay (17/4), ông Trần Xuân Mãng – Chủ tịch UBND xã Bình Lãng, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết:

“Vào khoảng 11h trưa ngày hôm qua, trên địa bàn thôn Đông Phong xảy ra sự việc thương tâm khi một cháu học sinh tiểu học bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong trong quá trình đi tìm diều. Hiện tại gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho cháu và chính quyền địa phương đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn, hỗ trợ”.

Theo chia sẻ của ông Mãng, vào sáng qua cháu N.N.H. (học sinh lớp 5 trường tiểu học Bình Lãng), trú tại xóm Chi Lê, thôn Đông Phong có thả diều, sau đó cháu về ăn cơm.

Đến trưa cùng ngày, khi kiểm tra thấy diều bị đứt dây nên cháu H. đã đi tìm tại khu vực cánh đồng cầu Cống.

Cùng thời điểm này trời đang có mưa kèm theo sấm sét và không may nam sinh bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong.

Ảnh minh họa

Nhận được thông tin, chính quyền xã Bình Lãng cử lực lượng công an địa phương có mặt tại nơi phát hiện sự việc để bảo vệ hiện trường, cấp báo về Công an huyện Tứ Kỳ cùng cơ quan chức năng tiến hành công tác khám nghiệm.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nam sinh xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Chia sẻ về sự việc trên, Chủ tịch UBND xã Bình Lãng cho biếi thêm:

“Từ trước đến nay, trên địa bàn xã chúng tôi chưa khi nào xảy ra vụ việc nam sinh bị sét đánh tử vong khi đi thả diều, tìm diều và đây là vụ việc đau lòng không ai mong muốn. Tôi mong rằng, mọi người dân sinh sống trên địa bàn hãy nêu cao cảnh giác đối với những tai nạn thương tích không đáng có như trên”.

Được biết, em H. là con út trong gia đình có 4 chị em.

Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn